Trang chủ > Sống Khỏe > Thoát Khỏi Sự Cô Đơn Và Nỗi Sợ Bị Cô Lập Trong Xã Hội

Thoát Khỏi Sự Cô Đơn Và Nỗi Sợ Bị Cô Lập Trong Xã Hội

By: M4L-Admin    2019-09-20 10:51:34


Thoát Khỏi Sự Cô Đơn Và Nỗi Sợ Bị Cô Lập Trong Xã Hội

Cuộc sống mà, nhiều khi thấy cô đơn vãi!

 

Cô đơn một chút có thể không sao, nhưng triền miên kéo dài thì anh em cũng cần phải CHÚ Ý nhá ***

 

Khi anh em cô đơn và chìm trong trạng thái kiểu, “mình bị cô lập m** nó rồi”, anh em hãy nhớ rằng THÂN THỂ của anh em đang muốn nói, “Mạnh mẽ lên! Cảm giác cô độc này khiến phong độ và thời gian sống của tao đi xuống, mày khổ làm tao cũng khổ lây”.

Cô đơn có thể làm giảm sức khỏe bằng cách nâng cao hormone và chứng căng thẳng. Từ đó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, viêm khớp, tiểu đường, chứng sa sút trí tuệ và thậm chí, có người còn nghĩ, “hay là chết m** đi cho xong”.

 

Dhruv Khullar, bác sĩ và nhà nghiên cứu của Weil Cornell Medicine ở New York, chỉ ra tình trạng này như “Một đại dịch ngày càng gia tăng.” Ngày càng nhiều người cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong xã hội.

 

Ờ thế nhưng mà, tuy rủi ro là giống nhau, cảm giác cô đơn và tình trạng bị cô lập trong xã hội KHÔNG NHẤT THIẾT luôn đi cùng nhau.

 

Bị cô lập trong xã hội ám chỉ việc các mối quan hệ của anh em bị giới hạn trong con số ít ỏi, trong khi đó, nỗi cô đơn liên quan đến cảm giác của chính anh em – anh em cần ai đó bên cạnh, nhưng mà đ** có.

 

Nếu anh em có một GIÁ TRỊ hay ƯỚC MƠ nào đấy để THEO ĐUỔI, anh em có thể ở một mình cả ngày mà đ** bao giờ thấy chán. Nếu anh em không có thứ gì tương tự như vậy, anh em vẫn cảm thấy cô đơn như thường, NGAY CẢ KHI bạn bè đồng nghiệp tối ngày vây quanh anh em, ĐẶC BIỆT nếu các mối quan hệ đó không mang đến cho anh em cảm xúc tích cực.

 

Trên thực tế, nhiều khi anh em nhậu nhẹt bá vai bá cổ suốt ngày bên bạn bè đồng nghiệp, đêm về anh em lại vò võ cô đơn. Lấy chồng lấy vợ xong có khi còn cảm thấy cô đơn hơn trước.

 

CHẢ NHẼ ở vậy, chả nhẽ đ** đi làm.

 

Cũng không đến nỗi tiêu cực đến thế!

 

Nếu anh em NHẬN RA rằng thân thể là tài sản QUÝ GIÁ nhất mình có, và cảm giác cô đơn hay cô lập khỏi xã hội đang hủy hoại cơ thể của anh em, thì anh em có SẴN SÀNG thay đổi?

 

Như đã nói ở trên, nỗi cô đơn liên quan đến cảm giác của CHÍNH ANH EM, và rằng chất lượng của mối quan hệ là vô cùng quan trọng, do đó để thoát khỏi tình trạng cô đơn, anh em cần dựa vào NỘI LỰC LÍ TRÍ của chính mình.

 

Khi cô đơn anh em dễ ngã lòng và muốn gần gũi với một đối tượng bất kì. Ngoại tình công sở xuất hiện ngày càng nhiều đúng không. Mà đấy là đường dẫn ngắn nhất đưa anh em đến với những đau khổ trong cuộc đời đấy.

 

Nên anh em thực sự cần rèn luyện BẢN LĨNH, tin tưởng vào SỨC MẠNH lí trí của mình, chỉ gắn kết với những mối quan hệ CHẤT LƯỢNG. Đấy, mấy điều đấy giúp anh em TÍCH CỰC và VUI lên.

Hay ĐƠN GIẢN là làm một điều gì đó Ý NGHĨA, thiêng liêng hơn cuộc sống thường ngày. Chắc chắn anh em sẽ sớm thoát ra khỏi sự cô đơn.

Anh em KHÔNG cô đơn, còn AI có thể cô lập anh em được nữa, nhỉ!

Bài viết mới cập nhật

Kết nối