Trang chủ > Thương Hiệu Cá Nhân > Điều Gì Tạo Nên Một Thủ Lĩnh Đích Thực Trong Lòng Đám Đông: 3 Tầm Nhìn Phải Có Của Phương Đông!

Điều Gì Tạo Nên Một Thủ Lĩnh Đích Thực Trong Lòng Đám Đông: 3 Tầm Nhìn Phải Có Của Phương Đông!

By: M4L-Admin    2019-09-07 14:08:10


Điều Gì Tạo Nên Một Thủ Lĩnh Đích Thực Trong Lòng Đám Đông: 3 Tầm Nhìn Phải Có Của Phương Đông!

Đọc cho kĩ để còn viết content tạo lập thương hiệu cá nhân cho đúng người, đúng giai đoạn nhé!

Có phải là làm cái đ**** gì cũng phải có MỤC TIÊU không?

Hỏi đúng 1 câu này phân định ra đám giả dối bị mấy chương trình triệu phú tư duy đánh lừa cùng những người có thực lực hiểu biết!

Dạo này ai cũng nói phải XÁC ĐỊNH MỘT MỤC TIÊU RÕ RÀNG, cho đám đông theo dõi mình hiểu rõ mình và tự mình không đi lệch!

Dù thằng lừa đảo nào cũng rõ là đa số đ**** bao giờ làm theo mục tiêu đ*** nào cả! Và đ**** hiểu sao bọn sếp sòng đi học mấy thứ kiến thức Tây hão huyền cứ ra rả cái mục tiêu dù biết là đám nhân viên đ**** bao giờ nghe, đ**** bao giờ để vào trong đầu, đ**** tin và cũng đ**** làm. Thật!

Cứ Tây tiếp đi, nào là: Ồ, 20 NĂM NỮA BẠN LÀ AI LÀM GÌ TRỞ THÀNH AI SẼ CÓ GÌ TRONG TAY…. Tại sao? Vì phải xác định rõ cái tương lai đó, thì tầm nhìn mới RÕ RÀNG! Một tầm nhìn RÕ RÀNG thì người khác mới hiểu rõ những hành động hiện tại và tiếp theo của các anh chị! Rằng tầm nhìn RÕ RÀNG giúp anh chị có động lực, nhiệt huyết và sự nhất quán trong hành động! Thế thì phải tuyên bố nó, nói rõ ra trong mọi thông điệp!

Để làm gì? Để đám đông tiện theo dõi và ủng hộ?

Ảo tưởng vãi!

Ok, các anh chị thắc mắc thế này: Một tầm nhìn RÕ RÀNG thì không có gì sai, mập mờ thì ăn c*** à? Trong một thời đại quá nhiều bọn lảm nhảm, cần một tầm nhìn rõ ràng!

Vấn đề là, đ**** ai quan tâm các anh chị là ai, trừ khi anh chị đã sẵn có tiền bạc, địa vị, quyền lực, danh vọng, tài năng. Và khi các anh chị có đủ mấy cái đó thì MỤC TIÊU của các anh chị thật ra là gì? Là vơ vét nhiều hơn từ đám đông, hoặc thỏa mãn một kế hoạch nào đó to hơn tiền bạc, và thật ra khi đó cái mục tiêu mà các anh chị bố thí cho đám đông là để làm vừa lòng đám đông thôi. Mục tiêu tiến lên xã hội đại đồng, mục tiêu thay đổi nhân loại, mục tiêu cho con em chúng ta được này được nọ…

Giả dối đ**** chịu được!

Ở phương Đông, điều duy nhất đáng nói là: LÝ TƯỞNG, Ý NGHĨA, và TIỀN!

Là thế này:

1. TIỀN: Anh chị phải nói cái mục đích làm giàu và giúp người khác làm giàu nếu noi theo anh chị, nếu được như anh chị. Cái này để cho đám chưa biết gì về anh chị chúng nó để ý, theo dõi và nhận định về anh chị. Khổ thế chứ, ở phương Đông đừng nói to tát gì ngoài to tát về TIỀN. TIỀN, chứ không phải tài sản chung chung kiểu nhà lầu xe hơi! Đây là TẦM NHÌN dành cho đám VÒNG NGOÀI

2. Ý NGHĨA: Anh chị phải nói được với những kẻ đang học theo anh chị rằng những gì anh chị đang làm, đang truyền đạt, đang chia sẻ, đang thôi thúc, đang trao là Ý NGHĨA và GIÁ TRỊ đối với chúng nó! Đừng nói đó là GIÁ TRỊ và Ý NGHĨA của anh chị, mà là ĐỐI VỚI chúng nó nhé! Không nói được cái ĐỐI VỚI này, thì vứt hết, chúng nó sẽ rụng dần và quên anh chị. Phương Đông rất trung thành ơn nghĩa, nhưng cũng bội bạc kinh khủng. Đây là TẦM NHÌN dành cho đám VÒNG TRONG

3. LÝ TƯỞNG: Anh chị phải nói được với đám FAN hâm mộ ngày ngày tung hô anh chị rằng tất tật mọi thứ anh chị đang CÙNG LÀM với chúng nó là vì LÝ TƯỞNG, một LÝ TƯỞNG xã hội, một LÝ TƯỞNG cống hiến, một LÝ TƯỞNG mơ hồ nhưng tươi sáng và VÔ TƯ. VÌ chúng nó cần MỘT LÝ DO để nói về anh chị với người khác, cần LÝ DO để tiếp tục tin tưởng và dành tình cảm cho anh chị! Đây là TẦM NHÌN dành cho VÒNG TRONG CÙNG

Và đừng có đưa thông điệp TẦM NHÌN nhầm đối tượng! Nhầm sẽ tiêu diệt anh chị dần dần và khiến chính anh chị khủng hoảng!

Đừng có huyên thuyên về bạn nữa, hãy nói CHO HỌ, để họ hiểu TÔI là GIẢI PHÁP CỦA BẠN! Rằng: BẠN không chết chìm giữa một bể đám lừa đảo huyênh hoang đâu, TÔI BIẾT CÁCH GIÚP BẠN

Thật ra, ai có thể chuyển đúng THÔNG ĐIỆP TẦM NHÌN cho đúng đối tượng, đã là tay ghê gớm thực lực rồi. Nó đủ GIỎI, đủ HIỂU con đường của mình rồi!

Và làm sao để nó GIỎI và HIỂU con đường của mình?

Mai nói tiếp nhé!

------------------------------------
Đây là một phần thuộc series “Thương hiệu cá nhân” của Marketing for Loser
Đọc tiếp Phần 2 tại đây: http://bit.ly/M4L-Series-ThuonghieuCanhan2
------------------------------------
#marketingforloser
#seriesthuonghieucanhan-3

Bài viết mới cập nhật

Kết nối